Vợ thằng bạn quá ngon lộ háng

2.5K
16
15

Lúc nào cũng hoàn thành bổn phận của người vợ, từ công việc nhà cho đến nấu ăn dọn dẹp quét nhà mọi thứu đều hoàn thành khi vào tay của cô. Nhưng mấy khi ông chồng để ý đến chuyện này đâu, cứ cho mình là nhất rồi ý vào vợ mình mà mặc kệ mọi cảm xúc cảu nàng. Nàng buồn lắm chứ biết sao. Nhất là khi có người đồng nghiệp đến chơi cùng. Cậu đã khen cô lời mà bất người phụ nữ nào cũng muốn được nghe. Cô không chỉ xinh về bên ngoài mà thậm chí tài năng cũng không thể phủ nhận. Nhưng chính chồng nàng đã phủ nhận ngay một điều là do mắt cậu ta vấn đề nên mới thấy vậy.

Cô buồn lắm. Cô không chắc mình còn sự quyến rũ của một người phụ nữ nữa hay không. Một lát sau khi tiễn hai người đi làm thì có nhân viên shiop hàng đến giao bưu phẩm cho cô. Chu choa cha má ơi, bầu ngực đầy đà đó lộ khe qua chiếc áo len mỏng manh ấy đã kích thích cậu ta đến đỉnh điểm.

Sex HD đụ vợ thằng bạn siêu dâm

Cậu ta xô cô ngã oạch ra sàn nhà rồi đóng rầm cửa vào. Thú tính đê tiện của hắn trỗi dậy. Hắn kéo cô xềnh xệch như kéo miếng mồi thơm đến nơi để xử lý. Chiếc quần lót bị tụt bạo lực rồi hai chân bị đẩy banh ra 180 độ. Bên dưới hạ bộ hồng hào như thế này mà lại bị chồng bỏ bê thì đúng là đáng buồn. Vậy nên hãy để chàng trai trẻ tuổi này giúp cô hồi xuân nhé. Anh ta vội vàng đâm thẳng con cặc của mình vào trong âm đạo của cô mà sục liên hồi.

Từng ngóc ngách trong đó như làm quen với chuyển động điên cuồng đó, ra sức mà co bóp hết cỡ mình. Hắn cũng không bỏ lỡ điểm hấp dẫn nhất của cô, kéo tuột áo ngực ra để xoa nắn hai đầu núm hồng đến xinh đẹp kia mà chơi đùa.

Vợ thằng bạn quá ngon lộ háng

Sex HD đụ vợ thằng bạn quá ngon lộ háng kích thích quá đi mất.

Từ khoá: sex 3xsex mông to
Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày