Vợ ngoại tình với thằng bạn của chồng Việt Sub

4.3K
20
12

Tôi tên là Michiru Sakura tôi là một phụ nữ đã có chồng, tuy nhiên do công việc của chồng tôi dạo gần đây rất bận rộn nên anh ấy quyết định cùng với một người bạn nữa thuê hẳn một căn nhà gần công ty để phục vụ cho việc đi làm thuận tiện. Điều đó thật sự làm cho tôi cảm thấy rất cô đơn và nhớ anh ấy.

Hôm đó tôi quyết định tới nhà của anh để dọn dẹp và đưa đồ mới cho anh, trong lúc dọn dẹp thì do mệt mỏi quá nên tôi nằm lên giường và ngủ tới lúc chồng tôi về, khi tôi mở mắt thì đã thấy chồng tôi. Nên tôi lao đến ôm lấy anh. Hai chúng tôi vật lộn với nhau trên giường và cho nhau những nụ hôn thật nồng cháy.

Vợ ngoại tình với thằng bạn của chồng Việt Sub

Xem sex nhat đụ phập gái 3x xinh kiều quá hấp dẫn.

Sex hay vợ ngoại tình với thằng bạn của chồng

Ông xã của tôi hôm nay thật mạnh bạo, anh ấy vừa hôn và sờ soạng khắp người của tôi. TUy nhiên cùng lúc đó thì người bạn của anh trở về, hai chúng tôi cũng dừng lại. Và anh bỏ tôi lại ở đó và đi ăn cùng anh bạn kia, nên tôi trở về nhà.

Tôi vô tình nhận ra người đồng nghiệp của chồng tôi là người tình cũ của tôi, vì thế mỗi lần tới gặp chồng tôi, tôi đều né tránh anh. Cho đến một ngày khi không còn né tránh được nữa tôi rủ anh cùng tôi đi dạo, hai chung tôi đã nói chuyện với nhau rất nhiều. Kỉ niệm ngày xưa trong tôi được khơi gợi lại.

Tôi quyết định ở lại cùng anh một lúc, chúng tôi bắt đầu quấn lấy nhau. Lưỡi của hai người hòa vào nhau. Tay anh bắt đầu sờ soạng khắp người tôi, áo quần trên người tôi được anh cởi bỏ xuống, tay anh miệng anh bắt đầu nhảy múa trên ngực tôi. Còn để đáp lễ lại thì tôi dùng miệng của mình phục vụ dương vật của anh. Rôi hai chúng tôi làm tình với nhau cả ngày hôm đó

Từ khoá: sex 3x
Heo3x.com - Xem phim sex online chọn lọc gái xinh