Thủ dâm giúp cô bạn gái xài sex toy

948
4
3

Mika Takagi vốn là một cô gái XNXX vô cùng đáng yêu và ngây thơ, nhưng kể ngày có bạn trai đến giờ, nàng đã hoàn toàn thay đổi thành một con người khác hoàn toàn mà ai cũng thấy bất ngờ với cô gái ấy. Trước đây nàng chưa bao giờ biết tình yêu là gì chứ đừng nói đến những việc như hiện giờ cô ấy vẫn hay làm với bạn trai. Giờ đây ngày nào nàng cũng đến bên nhà anh ấy rồi cùng anh ta làm tình với nhiều cách khác biệt vô cùng kỳ quái.

Thủ dâm giúp cô bạn gái xài sex toy

Thay vì cứ làm tình bao cặp trai gái khác thì anh ta bắt nàng ngồi banh chân bên trên ghế sofa để anh có thể chơi đùa với cơ thể của nàng bằng những món đồ chơi tình dục mà anh mua dành riêng cho nàng. Chiếc máy đầu tiên chính là 1 trái trứng rung loại nhỏ, với loại này thì khi bật lên nó có 1 độ rung nhẹ âm ỉ, có công tắc điều khiển cường độ rung khác nhau.

Clip sex thủ dâm gái lồn đẹp

Ban đầu anh chỉ xoa đều bên ngoài tạo cảm giác cho bạn gái, một lúc sau chàng thanh niên nhét nó thẳng vào trong rồi bật lên với một cường độ cao hơn nữa khiến người yêu như gặp phải một cơn co giật thật sự. Đến sau đó là anh bắt đầu dùng đến những chiếc máy rung kích cỡ lớn hơn, nó làm cho vùng mu xung quanh nàng như tê dại hoàn toàn không còn một chút cảm giác nào ngoài việc sung sướng.

Bím nàng giờ đây chảy đầy những giọt dâm thủy vì hành động được thủ dâm bởi bạn trai mình. Tuy những điều mà anh làm có vẻ hơi kỳ quái nhưng nó lại khiến cho họ khi làm tình trở nên thoải mái hơn rất nhiều, không sợ bị đau rát hay gặp bất cứ gì khó khăn trong lúc làm tình.

Heo3x.com - Xem phim sex online chọn lọc gái xinh