Sex Việt phụ đề chịch con dâu xinh đẹp

2.5K
13
11

Meguri có một người chồng gầy gò nghiện hút thuốc lá. Một hôm, cô nàng đang thái những lát dưa chuột mỏng để nấu ăn và ngao ngán khi nghĩ về chồng. Anh ta vừa nghĩ về bản thiết kế chưa hoàn thiện, vừa ung dung rít những điếu thuốc nhả khói. Ngay cả bữa cơm gia đình anh cũng không tham gia được vì chồng bận ăn ở công ty liên tục. Khi ăn tối xong, người mẹ đề nghị cô gái trẻ trò chuyện về việc sinh con của cặp đôi. Bà ấy muốn cặp đôi nên dành thời gian cho nhau nhiều hơn để sớm có con cháu cho ông bà bế bồng.

Phim sex đẹp chịch đụ con dâu dâm lồn

Tối hôm đó, cô gái trẻ ăn mặc thật sexy để quyến rũ chồng, nhưng vì người chồng còn mải mê công việc nên phớt lờ cô vợ trẻ đẹp. Anh ta khẳng định không có hứng khi nhìn vợ và lại bỏ ra ngoài hút thuốc. Cô nàng buồn bã. Đúng lúc đó ông bố chồng đi qua phòng con trai thì thấy chàng ta đang mở cửa phòng ra ngoài. Người cha lịch sự gõ cửa thì thấy cô con dâu đang ngồi chán nản. Ông nắm lấy tay cô rồi bảo nàng nên chia sẻ chuyện không vui với người khác sẽ thấy thoải mái hơn. Người bố tâm lý đã hỏi han cô không biết mẹ chồng có khó khăn với nàng không.

Sau đó, người đàn ông sờ soạng bóp vú con dâu, và đề nghị cô làm tình với ông ta để nhanh có cháu. Gã đàn ông xoa bóp cặp vú trắng ngần và hôn nàng, liên tục hỏi cô gái cảm thấy thế nào. Hắn mở rộng háng của nàng và dùng tay massage cái âm đạo quyến rũ. Mặc dù cô gái van xin, hắn ta vẫn luồn tay chọc vào lỗ lồn rưng rức. Người cha cực khoái bảo để không cái âm hộ như vậy thật lãng phí và hắn bắt đầu màn ân ái tiếp theo.

Sex Việt phụ đề chịch con dâu xinh đẹp

Xem sex Việt chịch đụ cô con dâu xinh đẹp cực kỳ phải nói.

Từ khoá: sex top 1sex vú to
Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày