Sex Tube dụ dỗ anh bạn thân phập nhau

166
0
0

Xem phim sex heo tube đụ phập nhau với người con gái thích dâm dục. Đang loay hoay trong nhà và đang không biết phải làm gì tiếp theo thì bỗng tiếng chuông cửa vang lên làm cô giật mình vội chạy đến cửa và mở ra xem là ai đang nhấn chuông thì bỗng xuất hiện trước mặt cô là anh bạn thân thời còn là sinh viên với cô.

Gương mặt còn đang không hiểu chuyện gì đang xảy ra thì cô bỗng sực nhớ ra rằng cô đã hẹn với anh và rủ anh đến nhà cô chơi thăm thú cho biết nhà nên liền đó nở một nụ cười thật tươi chào đón anh vào bên trong nhà. Rót ra hai ly bia tươi ngon lành rồi cùng ngồi lại trò chuyện cùng anh và nghe anh tâm sự về những câu chuyện cả hai người đã trải qua trong quãng đời sinh viên đẹp đẽ.

Sex Tube dụ dỗ anh bạn thân phập nhau

Xem sex tube không che bú cu vuốt trụ đủ mọi kiểu

Đang mãi mê kể chuyện bỗng một thứ gì đó đang chạm vào đũng quần của anh làm anh giật bắn người lên vội nhìn xuống bên dưới. Hóa ra cái chân hư hỏng của cô đang đặt lên đũng quần của anh và ngọ nguậy ve vãn kích thích bộ phận nhạy cảm bên trong đó với vẻ mặt dâm đãng thèm thuồng vô cùng nhưng anh thì khá ngại ngùng nên đôi bàn tay còn e ấp che giấu phần dương vật đang nhô lên theo từng lúc chậm chạp. Bây giờ cô xoăn chiếc áo len của mình lên cho anh nhìn ngắm cặp vú hồng hào tròn trịa của mình mà dùng hai tay lắc lư nó qua lại cho anh khoái chí phải đưa bàn tay của mình qua sờ thử.

Chợt cô đưa cả người mình xuống dưới gốc bàn và vội tuột lấy quần của anh trong sợ bỡ ngỡ tột độ của anh bạn và giờ đây con cặc anh đã được lấy ra khỏi quần và nằm gọn trong khoang miệng của cô bạn thân, cái miệng linh hoạt của cô bú liếm điên cuồng con cặc còn non tơ của anh làm nó đỏ ửng cả lên và co giật theo từng tiếng rên rỉ lớn cùng hơi thở gấp gáp đó.

Từ khoá: bú cuporn hd
Heo3x.com - Xem phim sex online chọn lọc gái xinh