Sex thư ký Nhật bú buồi trai quá chuẩn

2K
7
6

Nana Kunimi là một cô nàng JAVHD xinh đẹp, nàng có một thân hình mảnh mai nhưng đầy sự quyến rũ. Ngoài đời là vậy nhưng trong công việc nàng luôn rất nghiêm túc, nàng luôn có gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ mà mình được giao. VÌ thế cô nàng này rất được sự tín nhiệm của sếp cô ấy.

Hôm đấy công ty của nàng có một hợp đồng quan trọng, nhưng sếp nàng lại có một hợp đồng quan trọng khác nên giao toàn bộ việc kí kết hợp đồng kia cho nàng. Ông khách của công ty nàng thật sự là một người rất khó tính, nhưng ông ta lại đưa ra một lời đề nghị cho nàng hết sức dâm đãng đó là nếu như nàng thỏa mãn được hắn ta thì hắn sẽ kí hợp đồng với nàng.

Xem sex thư ký Nhật bú cu không che hay

Không còn cách nào khác cô gái đành phải thỏa mãn nhu cầu cho hắn ta. Hai người ngồi sát lại gần nhau sau đó cô cởi bỏ cái quần của ông khách kia, lúc này dương vật của ông ta đã hoàn toàn cương cứng. Nàng mút lấy no một cách đầy say mê, rồi chiếc áo ngoài cũng được cởi bỏ, hai bầu ngực của người con gái đó bắt đầu ép vào dương vật ấy.

ĐƯợc một lúc thì anh chàng kia xuất tình và bắn thẳng vào miệng của cô nàng, nhưng trong lúc cô đang phục vụ ông khách kia thì xếp của cô về và đã chứng kiến toàn bộ. Trong đầu anh hiện lên ý định chiếm đoạt nàng, nên anh đã nói chuyện trực tiếp với nàng.

Rất nhanh chóng nàng đồng ý, hai người kéo nhau vào giường họ hôn ngấu nghiến nhau, và từng đồ trên người cô gái bắt đầu được cởi bỏ xuống, đôi tình nhân ấy quấn lấy nhau. Anh chàng kia bắt đầu đưa âm đạo của mình vào trong âm đạo của cô gái, hôm đó họ đã làm tình với nhau một cách đầy cuồng nhiệt.

Sex thư ký Nhật bú buồi trai quá chuẩn

Phim sex em thư ký bú buổi trai gọi là quá chuẩn. Con cặc đó quá to để cho em có thể nút liếm các thứ hết luôn.

Heo3x.com - Xem phim sex online chọn lọc gái xinh