Sex hay vụng trộm với mẹ thằng bạn

1.1K
6
2

Cậu theo bạn học của mình để về nhà làm bài tập trên lớp. Vừa mở cửa chào đón cậu là người phụ nữ trẻ xinh xắn ra mời hai người vào nhà niềm nở và đôn hậu vô cùng. Cậu cứ tưởng rằng đó là chị của bạn mình nhưng thực chất đó lại là mẹ ruột. Wow, cô nàng vừa trẻ lại vừa xinh xắn đến mê đắm lòng người. Chả hiểu được nàng ta cứ trẻ như hồ ly chín đuôi vậy. Khi thấy cô cúi xuống để nhặt quần áo phơi ra sân thì chỗ đó nóng bỏng ấy cứ lồ lộ ra để đôi mắt cậu nhìn thấy.

Nàng biết rằng học sinh cấp ba sẽ luôn thấy điều này thật cuốn hút biết bao. Vậy nên ả lại càng ưỡn ẹo, đưa thân thể mình di chuyển qua lại trước mắt cậu nhiều nhất có thể. Cậu ta chả thể nào ngưng mắt lại mà nhìn đi chỗ khác được. Tâm hồn rạo rực cả lên vì chỗ chết tiệt ấy.

Phim sex hay vụng trộm với mẹ bạn

Ngay khi tiếp cận được chàng thì làn hơi thở nóng cháy rát cả cổ được thì thầm nhẹ vào tai cậu. Cô nhẹ khiêu khích cho hứng thú tình dục được dâng lên. Nếu muốn nhìn chỗ đó thì cứ bày tỏ bản thân mình ra. Không chần chừ thêm tí nào cô đã đưa cậu nằm ra trên tấm thảm mềm mại trên sàn nhà.

Từ từ, chiếc váy ngắn cũn cỡn ấy được vé lên hết sức. Khu hạ bộ trắng nõn ra được hiện lên hết trên khuôn mặt bé học sinh ngây thơ ấy. Như lần đầu được đọc sách phẩm đồi trụy, hai má ngây ngô ấy đỏ ửng lên vì ngại, hai mắt mở to để nhìn thật sâu vào trong điểm nhạy cảm kia. Ôi chao nó mới hồng hào làm sao. Giống như con sò đang hơi mở miệng nhẹ, chúm chím chúm chím nhiều nước chào đón. Nhưng nàng ta cấm cậu được chạm vào, chỉ được nhìn mà thỏa mãn đam mê của mình thôi.

Cô mẹ sexy của cậu bạn thân

Vụng trộm với bà mẹ sexy dâm đãng của thằng bạn thân.

Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày