Sex hay VC em kiều nữ sinh đẹp chân dài

11.8K
76
58

Kotone Amamiya là một cô gái XNXX theo làng kiều nữ, cũng như những ả gái điếm bình thường khác mà thôi nhưng đối tượng mà nàng chọn phục vụ chính là những anh đại gia giàu có. Cô ấy sớm nhận ra được giá trị của mình không phải bình thường như những cô gái khác từ lần đầu tiên khi được những anh đại gia để ý đến mình sau một lần đi chơi. Chính vì vậy nàng quyết định đi vào con đường này để bản thân cô ấy và gia đình có một cuộc sống ổn định hơn.

Chính nhờ vào công việc này mà cô ấy đã thêm nhiều thời gian cho mình hơn, có đôi khi nàng gặp được những anh chàng chịu chơi thì cả mấy tháng đó cô ấy chỉ việc cùng anh ấy đi chơi chứ chẳng cần phải làm tình mỗi ngày, chỉ cần phục vụ khi anh ta muốn mà thôi.

Phim sex hay vc đụ địt gái chân dài

Điển hình như đối với anh chàng lần này cũng vậy, anh thuê nàng cùng đi chơi với anh ấy suốt 2 tháng để cho anh có được một thời gian nghỉ dưỡng thật sự. Tuy hắn có hơi biến thái một chút nhưng điều đó cũng dễ hiểu, bởi vì công việc ở công ty quá sức áp lực đối với một người trẻ như anh mà chàng trai ấy tuy rằng còn khá trẻ nhưng vẫn có nhiều điều kì quái trong tình dục là vậy. Anh muốn được tận hưởng cảm giác thoải mái khi làm tình cùng với người phụ nữ mà mình chọn chứ không phải chỉ đơn giản là một tình yêu bình thường.

Chỉ khi được làm những điều mà bản thân mình muốn thì anh mới thật sự thấy cuộc sống của mình thật sự có ý nghĩa. Biết rằng làm như thế cô ấy sẽ hơi sợ mình một chút nhưng anh thấy bản thân mình thoải mái là quá đủ.

Sex hay VC em kiều nữ sinh đẹp chân dài

Cảnh sex hay vc đụ địt nhau với em kiều nữ chân dài xinh đẹp quá hấp dẫn. Em đây chính là một hình mẫu lý tưởng cho những người phụ nữ hiện đại bấy giờ.

Heo3x.com - Xem phim sex online chọn lọc gái xinh