Nữ đồng nghiệp dâm dục thích bú tinh

22.4K
162
109

China Mimura vốn là một cô gái dâm đãng nhất trong công ty này. Nàng thật sự khiến cho vài người trong công ty hơi lo sợ với sự xuất hiện của cô ấy. Chính vì sự dâm dục đó của nàng mà cô ấy phải ế đến tận bây giờ. Cô ả chẳng hề quan tâm việc mình có người yêu hay không, ở văn phòng làm việc, nàng đã có cho mình rất nhiều người tình thì chẳng việc gì cần đến người yêu nữa. Cô nàng thường xuyên tìm đến những phòng toilet nam nhìn lén và gạ gẫm những chàng trai có hơi nhút nhát một chút, đó chính là sở thích quái đản của một cô gái xinh đẹp như nàng.

Nữ đồng nghiệp dâm dục thích bú tinh

Phim móc lồn gái xinh đê mê chết ngất người.

Hôm nay một con mồi mới lại xuất hiện trước mặt cô ấy, anh ta là một nhân viên mới đến đây làm việc ngồi cùng bàn với nàng. Nam thanh niên chẳng hề biết người phụ nữ bên cạnh mình dâm đãng đến thế nào nên rất bình thường và vui vẻ.

Sex gái văn phòng bú tinh trùng

Cho đến khi anh đi vệ sinh thì mọi chuyện bắt đầu xảy ra, chàng trai đang mải mê đi toilet thì bất chợt nhận ra sự xuất hiện của nữ nhân viên ngồi bên cạnh mình. Anh vô cùng bối rối chẳng biết phải làm thế nào trước sự xuất hiện bất ngờ của cô gái ấy. Đang tính nhét dương vật vào quần rồi đi thật nhanh về chỗ làm nhưng chàng đã bị cô ấy giữ lại rồi BJ.

Cái cảm giác ấy thật sự thoải mái đối với anh, tuy là ở một nơi rất dễ bị người khác thấy như vậy nhưng đối với anh chẳng còn điều gì quan trọng hơn là việc được nàng BJ thật thỏa thích như vậy. Vừa sung sướng vừa lo sợ, hai thứ cảm xúc đó lần lượt đan xen bên trong cơ thể anh làm chàng trai trẻ khá hoang mang.

Từ khoá: gái nút cujav sex
Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày