Mùa hè nóng bức với người phụ nữ vú bự

818
4
1

Gõ cửa căn nhà đang cần cho thuê ấy, một người phụ nữ trẻ tuổi bước ra từ trong nhà nhìn gương mặt cậu trai đang tiều tụy muốn hỏi thuê. Chưa nhận dạng được đó là ai, cô có chút dè chừng khi thấy đôi mắt hơi cụp xuống chút ít ấy. Khi biết anh đến vì muốn thuê phòng thì cô đã rất hồ hởi mà đưa cậu vào tham quan mọi thứ. Nhìn thấy căn bếp đang nấu đồ ăn thơm lừng, bụng cậu cứ vậy mà ùng ục lên. Chả giấu được sự ngại ngùng ngượng ngịu đó, nàng ta mời chàng bữa cơm đang nấu luôn.

Mùa hè nóng bức với người phụ nữ vú bự

Xem phim xxx chơi phập gái đê mê chết ruồi.

Chao ôi, đồ ăn thịnh soạn ấy làm cho cái miệng háu đói đó mà ăn liên tục không ngừng đũa. Khi nghe cậu kể chuyện mới biết rằng người nhân viên nghèo này đã hết tiền ăn, giờ chỉ còn chút ít chi phí để có thể trang trải chỗ sống.

Sex hay mùa hè nóng bức đụ gái vú bự to khủng

Nàng ta niệm tình, cưu mang anh, để cho anh làm việc nhà như một cách để trả tiền thuê phòng. Vậy nên hàng ngày, cậu cứ nấu ăn, lau dọn căn nhà rộng lớn ấy. Nhưng cứ tích dần thành bão, thân thể nàng hoàn hảo như tượng tạc đấy hằn sâu vào đôi mắt tinh anh đấy. Và đỉnh điểm đã đến, cậu không muốn kiềm chế nữa, cậu biệt đây sẽ là lần chơi lớn, được ăn cả ngã về không. Anh sẽ quyết định lấy hết dũng khí mà để bày tỏ tình cảm. Điều đam mê đó dâng lên cuồn cuộn.

Cậu lao vào đấy, đôi tay đưa lên xoa nắn điên cuồng bầu vú đó. Thậm chí mọi mảnh vải được cởi bạo lực ra để lõa lồ mọi thứ. Núm vú được nhào nắm di di để làm mềm. Đôi gò bồng đảo ấy như sóng nước nhỏ đang va vập vào nhau, mơn trớn lên từng ngón tay nhạy cảm. Cô phê pha, đôi mắt lim dim mà cũng chả muốn gạt cậu ra, chỉ muốn tiếp tục mà thôi.

Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày