Lồn gái nhiều lông kích thích mạnh

20K
132
40

Một siêu phẩm về “Nghề massage” lại được ra đời. Nội dung phim sex gây kích thích mạnh cho người xem từ việc massager bình thường nữ khách hàng bắt đầu nứng khi đôi bàn tay anh phục vụ chạm vào cặp ngực siêu căng siêu cương mọng của mình .

Từng lớp vải của em dần tự lột ra, chỉ còn lại bộ quần áo lót. Tay anh bắt đầu xoa nắn tay chân cho cô, bôi dầu để giảm ma sát, vuốt nhẹ nắn nhẹ. Em cảm thấy sung sướng khi đôi tay sờ soạng khắp nơi. Từ bắp tay, bắp chân, hông, mông rồi dần dần xoa nắn. Xoa nắn mông làm em tê tê kích thích lên tột độ.

Tay anh bắt đầu đi sau đi xa hơn, sợ nắn vào hai mép lồn làm em cảm giác tột độ, nhắm nghiền mắt tận hưởng độ sung sướng khoái lạc, miệc bắt đầu rên những từ không thành nghĩa, a a a.

Lồn gái nhiều lông kích thích mạnh

Lồn gái nhiều lông kích thích mạnh

Em bắt đầu thấy tê tê sung sướng lạ thường. Đôi bàn tay bắt đầu lột từng miếng vải trên người của khách hàng chỉ trừ quần lót thoa một ít dầu đó có lẽ là điều không thể thiếu trong com. Đôi bàn tay lại tiếp tục nắn bóp sờ sương sương vào hai đầu ti làm cho cô em bật lên la sung sướng tột độ.

Anh lại tiếp tục tiến sau hơn bắt đầu muốn cơi luôn chiếc quần bảo hộ. Em gái vú to khủng chống lại trong sung sướng và kiểu đừng anh a a a . Sự nứng đã đạt đến tột cùng. Cuối cùng cũng chấp nhận để đôi tay của anh sờ trực tiếp vào lồn mình.

Đôi bàn tay bắt đầu massage vào hai bên mép lồn của khách hàng đang rên rỉ. Khi cô em đã đạt tới cơn nứng tột độ thì bắt đầu chọc sâu vào bên trong làm em rên lên vì sướng tột độ. Anh cứ chọt vào thật nhanh. Rồi vuốt ve hột le làm em nhắm nghiền mắt. Dâm thủy bắt đầu chảy ra nhiều ào ào.

Tay anh lại xoa mạnh xoa mạnh là lũ của em trào ra xối xả. Em nằm trên giường. Người không mảnh vải và thỏa mãn với dịch vụ masage này. Khuôn mặt biểu cảm như được thỏa mãn cơn thèm khát bấy lâu trong lồn người con gái.

Từ khoá: gái đẹp
Heo3x.com - Xem phim sex online chọn lọc gái xinh