Loạn luân với bà cô dâm đãng xinh đẹp Việt Sub

5.6K
26
20

Rên hết mình, diễn và la hét hết nấc, đó chính là một phim sex xxx đụ lồn bà cô dâm dục. Tất cả những điều mà cô làm đều là vì muốn cho chồng dược vui trong những lúc làm tình buổi tối đó. Nhưng nàng không biết rằng những điều cô làm đó lại đang tiếp tay cho việc thờ ơ của chồng mình. Dần dần tần suất làm tình của hai người giảm đến mức 1 2 lần một tháng. Nàng chả bao giờ được thỏa mãn trong chuyện đấy cả. Cho đến khi người đó đến. Cháu trai của bác họ đến ở tạm trong vài tuần khi nó đi học. Wow, nhìn cậu nhóc trẻ con nầy mà xem.

Như một dứa trẻ thôi nhưng đầu óc đã nhanh nhạy và hiểu ý người lớn lắm rồi. Tối hôm đó sau khi đã uống vài ly rượu mơ, cô ngà ngà say rồi đi ngủ luôn. Cậu trai đấy dò dẫm tiến vào phòng ngủ của cô, lật chăn lên nhẹ nhàng rồi chui vào trong. Có vẻ cô chưa nhận biết được gì để phản kháng nên cậu ta nhào vào rồi siết chặt lấy cơ thể đẫy đà đó mà ngửi mùi liên tục. Ôi chào hương thơm phụ nữ đã có chồng là đây sao. Bỗng dưng nàng ta giật mình tỉnh giấc thì nhận ra đã có ai bám ở người mình rồi.

Liếm lồn bà cô họ xinh đẹp

Cậu cứ vậy mà không buông, lột sạch quần ao của cô ra mà để thỏa mãn dục vọng của bản thân mình. Kì cục rằng khi cháu trai mà lại muốn quan hệ tình dục với cô họ. Nhưng ai bảo cô chê rằng cháu trẻ con cơ chứ. Bản lĩnh một thằng đàn ông sẽ cho cô biết lên đỉnh là như thế nào.

Cậu ta tuột chiếc áo lót đó ra mà nắm lấy hai bầu vú rồi mát xa liên hồi không ngưng nghỉ. Đầu núm hoa hồng hào ấy được phủ hơi nóng ẩm ướt đến từ miệng của anh rồi đẩy lên xuống bạo dạn. Từ màu hồng cánh sen nhè nhẹ nó đã ửng đó lên như được điểm thêm phấn. Cậu biết rằng cô cũng có hứng thú làm tình với mình nhưng lúc nào cũng giấu kín.

Loạn luân với bà cô dâm đãng xinh đẹp Việt Sub

Xem sex hay loạn luân địt lồn bà cô họ dâm dục.

Từ khoá: bú lồn gái
Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày