Lần đầu làm đĩ của cô sinh viên trẻ

90
0
0

Phim đụ gái điếm 18 dâm lồn muốn thử một lần sướng. Cô gái này vốn vẫn còn là một cô sinh viên trẻ không biết quá nhiều về chuyện tình dục, cho đến khi vào đến khách sạn thì nàng vẫn chưa biết được thực sự làm tình là gì. Cô ấy chỉ biết rằng đây là công việc có thể giúp cho cuộc sống của mình được thoải mái hơn, còn tất cả những câu chuyện xung quanh có xảy ra như thế nào đi nữa thì nàng vẫn có thể chấp nhận được. Sinh ra trong một gia đình không mấy giàu có nên nàng chỉ biết thật cố gắng làm việc để có tiền đi học và có thể lo được cho gia đình mình một cuộc sống thoải mái hơn.

Lần đầu làm đĩ của cô sinh viên trẻ

Vì là lần đầu làm công việc này và cũng là lần đầu làm tình nên nàng cảm thấy khá bối rối trước những thứ mà sắp tới mình phải làm. Tuy rằng cơ thể đã bắt đầu nóng dần lên nhưng cô cảm giác như cái lồn của mình vẫn chưa thực sự sẵn sàng cho chuyện này.

Sex HD em sinh viên làm đĩ

Sự khô khan của nó làm cho bản thân nàng sợ rằng mình sẽ bị đau và cả anh khách hàng cũng sẽ chẳng thể nào thoải mái khi chịch mình trong đêm hôm nay. Với mong muốn làm được công việc này một cách dài lâu nên nàng xin phép anh cho mình được thủ dâm trước khi làm tình, chàng trai trẻ chấp nhận và còn đưa cho nàng một chiếc máy rung đồ chơi tình dục cho cô ấy làm mọi việc dễ dàng hơn.

Đây là lần đầu nàng sử dụng nó nên có phần hơi bối rối một chút. Khi vừa bật nó lên một chút và đưa đến bên ngoài cái lồn của mình thì ngay lập tức nàng có một cảm giác vô cùng khó hiểu. Dường như nước lồn của cô gái trẻ cũng đã bắt đầu tiết ra một cách nhanh chóng khi bị cái máy đó kích thích.

Từ khoá: bú cusex jav
Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày