Làm tình với vợ của trưởng phòng Việt Sub

58.8K
285
200

Xem sex liếm lồn cô vợ của cấp trên với cốt truyện phụ đề hay. Tôi là một nhân viên làm thêm, hôm đó trong lúc cùng ông chủ đi uống rượu thì do ông chủ uống quá say nên tôi đành phải đưa ông ấy về nhà. Khi về nhà thì người vợ xinh đẹp của ông ra mở cửa cho tôi, sau đó khi tới nhà chúng tôi lại tiếp tục uống bia với nhau. Điều tôi hết sức bất ngờ đó là việc vợ của ông lại có thể nhớ tên tôi. Tôi bắt đầu có ấn tượng với nàng và hình như nàng cùng thích tôi.

Nói qua về nàng, nàng tên là Tsukasa Aoi, nàng có mái tóc ngắn, một khuôn mặt xinh đẹp ưa nhìn, một giọng nói hết sức ngọt ngào cùng với đó là một thân hình hấp dẫn. Hôm đó thì người vợ đó đã mời tôi ở lại ngủ cùng, trong đầu tôi nảy ra một ý định, tôi tỏ tình với vợ ông ấy.

Làm tình với vợ của trưởng phòng Việt Sub

Sex lén lút địt vợ của sếp

Sau đó do có sự cố nên chúng tôi nằm chung chăn với nhau, dù nàng không thích nhưng sự chống cự của nàng là rất yếu ớt, điều đó tạo điều kiện cho tôi, tôi bắt đầu hôn lên môi nàng rồi chiếc lưỡi của tôi hôn xuống cổ của nàng. Tuy từ chối nhưng nàng vẫn đón nhận những nụ hôn của tôi, rồi tay tôi bắt đầu mò lên trên ngực nàng và kéo cái áo xuống. Bên dưới cái áo kia là một thân thể trần truồng xinh đẹp. Miệng tôi bắt đầu bú lấy nó.

Tiếng rên của nàng bắt đầu phát ra, lúc này nàng không còn chống cự nữa, nàng lấy tay che miệng mình lại. Tay của tôi lúc này bắt đầu mò xuống bên dưới, những ngón tay xâm nhập vào trong âm đạo, dù liên tục phản đối nhưng nàng lại khong đẩy tay của tôi ra. Rồi ngay trong cái chăn đó chúng tôi bắt đầu làm tình với nhau trong suốt cả đêm.

Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày