Làm tình bú lồn mẹ bạn nước nhiều cực kỳ

3K
27
6

Bộ phim XXX kể về một người phụ nữ xinh đẹp, nàng là mẹ của bạn học với tôi. Hôm đó trông lúc tôi tới nhà bạn của mình chơi thì vô tình gặp nàng, nàng có một bộ ngực to và căng tròn. Ngay từ lần đầu trông thấy nó tôi đã hoàn toàn bị hút hồn với nó, cộng với đó là việc nàng có một đôi chân dài trắng nõn. Hôm đó như biết được ý đồ của tôi.

Khi bạn tôi vừa đi thì cô nàng tiến vào phòng, bên dưới cái váy của nàng là một thân thể lõa lỗ. Nàng tiến vào sau đó kéo váy lên, khóm lông ở phía trên âm đạo của nàng được cắt tỉa một cách gọn gàng. Người phụ nữ đó tiến dần tới phía của. Hai chân của người phụ nữ đó dạng ra hai bên để tôi có nhìn thấy cái âm đạo trắng hồng kia.

Sex làm tình bú lồn mẹ bạn chuẩn phê

Và bằng với những câu nói dâm dục, tiếp đó đôi tay mảnh khảnh kia cầm lấy tay của tôi và đặt nó lên trên ngực của nàng. Nhưng tôi giờ đã hoàn toàn mất cảm giác, ánh mắt của tôi chỉ có hướng đến cái âm đạo của nàng. Những ngón tay nàng cứ rờ qua rờ lại trên cái âm đạo, và thấy tôi bắt đầu tỏ ra thèm thuồng thì người phụ nữ ấy cầm lấy một ngón tay của tôi và xoa nhẹ lên đó.

Làm tình bú lồn mẹ bạn nước nhiều cực kỳ

Nàng bắt đầu thủ dâm ngay trước mặt của tôi, các ngón tay bắt đầu móc vào phía trong cái âm đạo ẩm ướt ấy. ĐƯợc một lúc thì để đáp ứng nhu cầu của người đàn bà đó tôi bắt đầu mút lấy cái âm đạo ấy, những tiếng rên bắt dầu phát ra từ miệng người phụ nữ dâm đãng đó.

Và hôm đó chúng tôi đã làm tình hết sức cuồng nhiệt với nhau và kéo dài mối tình đó đến rất lâu sau này.

Từ khoá: bú lồn gái
Heo3x.com - Xem phim sex online chọn lọc gái xinh