Kỹ thuật bú cu BJ làm cho đàn ông mê mẩn

677
2
2

Bắt đầu cảnh phim sex japan là cảnh cô nàng Yuzuki xinh đẹp, đang hôn môi của một người, hai người họ dùng lưỡi xoắn vào nhau, trong khi đó môi của họ thì chạm vào nhau. Lưỡi thì liên tục thọc sâu vào miệng nhau. Cả hai người họ đều không mặc gì trên người. Cơ thể của cô gái thật đẹp, cô có bâu ngực vừa đủ nhưng đầy căng cứng.

Đôi tay của chàng trai bắt đầu mò xuống ngực của cô gái, nắn nhẹ lên đó vài cái và bắt đầu di chuyển xuống bờ mông tròn căng. Còn người phụ nữ ấy thì vẫn say mê với đôi môi đầy mê hoặc của anh chàng kia. Rồi đẩy anh ra miệng của nàng bắt đầu di chuyển xuống hai đầu ti của chàng trai. Chiếc lưỡi dâm đãng đó liên tục liêm lên hai hột ti của chàng trai. Trong khi đó tay của nàng thì liên tục xoa lên cái dương vật đang cương cứng của chàng trai.

Kỹ thuật bú cu thổi kèn không che

Thân thể của cô nàng hạ thấp, đầu nàng lúc này chỉ còn cách dương vật của anh chàng kia một cái quần, mùi hương từ dương vật của chàng trai khiến cho cô gái đầy thích thú. Tay cô lúc này đã không thể tách rời khỏi cái dương vật của chàng trai nữa rồi. Và như để thỏa mãn sự dâm đãng của nàng, anh đứng dậy kéo hẳn quần mình xuống để lộ cái dương vật đang cương cứng.

Như để cảm ơn chàng trai, người phụ nữ ấy hôn nhẹ nhiều cái lên dương vật trước khi bắt đầu dùng tay vuốt lên nó. Lưỡi của nàng khẽ chạm vào đầu khấc của chàng trai, rồi đến đôi môi nhỏ nhắn cũng từ từ khẽ chạm vào đó và bắt đầu phần đầu khấc được đưa vào trong miệng của nàng, và bằng cái miệng tài tình của mình thì cô gái đã làm cho chàng trai xuất tinh ngay trong miệng mình.

Kỹ thuật bú cu BJ làm cho đàn ông mê mẩn

XXX không che về kỹ thuật bú cu BJ làm cho bao thằng đàn ông mê mẩn chết người lên hết. Nói chung đây là thứ hưng phấn kích dục nhất mà ta sẽ được chứng kiến tận mắt ngay sau đây thôi.

Từ khoá: bú cusex teen
Heo3x.com - Xem phim sex online chọn lọc gái xinh