Hiếp dâm người yêu cũ đã lấy chồng

1.3K
6
2

Yua Mikami là một cô gái vô cùng xinh đẹp với một cảnh địt nhau hoành tráng. Với vẻ ngoài hiền lành, cô được khá nhiều người yêu mến về cả tính cách và con người cô. Hơn hết, những gã đàn ông ngoài kia luôn say mê thân hình nóng bỏng của cô. Trong suốt khoảng thời gian đi học cho đến khi trưởng thành, cô rất khi quan hệ yêu đương với ai. Hôm nay cô đã về sống chung cùng với người chồng mới cưới của cô. Anh ta là một anh chàng tri thức và không biết quá nhiều trong chuyện tình dục vợ chồng. Tuy là mối quan hệ của bọn họ khá vui vẻ nhưng chắc có lẽ anh ấy cũng không thể làm cô hài lòng được.

Hôm nay cô đến họp lớp với đám bạn thời cấp 3 tại một quán karaoke, tuy đã được sự cho phép của chồng nhưng anh ấy vẫn muốn chắc rằng vợ mình không lừa dối mình. Vì anh biết, trong thời cấp 3 cô đã từng có tình cảm sâu đắm cùng một cậu bạn học cùng lớp, và hôm nay hắn ta cũng có mặt trong buổi tiệc đó.

Phim sex hiếp dâm người yêu cũ đã đi lấy chồng

Đúng như những gì chồng cô đang lo sợ về vợ mình. Sau khi gặp anh người yêu cũ, cô ấy đã có một chút động lòng. Cô nhớ đến thời học sinh ngày xưa, nhớ lại những lúc họ cùng nhau âu yếm sau buổi học mà trong lòng vô cùng phấn khích. Nhưng cô vẫn biết rằng chồng cô mới chính là người đàn ông mà cô yêu.

Cô vùng khỏi tay tên người yêu cũ rồi đến thuê một khách sạn để ngủ đến sáng mai mới về nhà. Vì uống khá nhiều rượu trong buổi tiệc nên cô không hay biết rằng hắn ta đã theo cô vào khách sạn và hiếp dâm cô trong lúc cô đang nửa mê nửa tỉnh. Đến khi tỉnh dậy, cô đã bị hắn kiểm soát cả thân thể mà không thể làm gì hơn.

Hiếp dâm người yêu cũ đã lấy chồng

Phim sex hiếp dâm người yêu cũ đã lấy chồng quá hot hấp dẫn làm sao luôn ấy.

Heo3x.com - Xem phim sex online chọn lọc gái xinh