Hãm hiếp nữ giáo viên mới đến

2.2K
7
13

Xem sex mới xxx đụ cô giáo trẻ trung xinh đẹp. Rara Anzai là một giáo viên dạy bơi mới đến trường này công tác trong thời gian gần đây. Vừa bước vào ngôi trường này, nàng đã nhanh chóng nhận ra những tên nam sinh cá biệt trong trường này không những đứng đầu trong những tên học trò nhút nhát và ngay cả giáo viên trường này một số người cũng không thể nào nói gì được bọn chúng.

Chính vì vậy mà thời gian qua bọn chúng tác quai tác quái làm bao nhiêu chuyện như những tên côn đồ bên ngoài chứ không còn là học trò nữa. Nàng nhận ra một điều rằng bọn chúng đã bắt đầu đưa nàng vào tầm ngắm. Sau vài ngày khi cô ấy đến đây, người thầy giáo bạn cô ấy đã bị bọn chúng liên tục ức hiếp và đe dọa chỉ vì muốn được hoạt động cùng nữ giáo viên này.

Phim sex hiếp dâm giáo viên Nhật Bản vú to bự

Anh biết rằng nàng sẽ gặp nguy hiểm nếu như để cô ấy dạy cho bọn chúng, chính vì vậy mà anh chấp nhận đưa cho bọn chúng một số tiền và chấp nhận bị đánh để bảo vệ cho cô bạn của mình. Bản thân anh tuy là một người thầy giáo, nhưng vì bị ức hiếp quá nhiều làm cho bản lĩnh của anh dường như không còn nữa.

Mỗi ngày đến trường dạy là một ngày anh bị bọn chúng đánh đập tàn nhẫn. Hôm ấy khi chứng kiến bạn của mình vì bảo vệ bản thân mình nên mới bị bọn chúng đối xử như vậy. Nàng biết tất cả là do mình nên cô ấy đồng ý dạy riêng cho bọn chúng. Chính từ ngày đó mà nàng đã thật sự gặp nguy hiểm như những gì người bạn của cô ấy suy nghĩ. Bọn chúng gặp nàng và nhanh chóng bắt giữ cô ấy lại hãm hiếp ngay tại khuôn viên hồ bơi của trường, nàng đã biết trước điều đó nên không quá bất ngờ.

Hãm hiếp nữ giáo viên mới đến

Sex Nhật hãm hiếp nữ giáo viên mới đến thân hình bốc lửa.

Từ khoá: gái vú to
Heo3x.com - Xem phim sex online chọn lọc gái xinh