Góa phụ dâm đãng bị đụ tập thể

1.6K
6
0

Bộ phim kể về một người phụ nữ ham muốn tình dục, chồng của nàng vừa qua đời chưa lâu nhưng bản thân nàng luôn thèm muốn được những cái dương vật to bự thỏa mãn mình. Nói qua về nàng, nàng tên là Yukie Natsuki, nàng có một khuôn mặ ưa nhìn cộng với đó một vóc dáng hấp dẫn, trên người nàng luôn toát lên vẻ đầy dâm đãng mà ai nhìn vào đều bị thu hút.

Hôm đó có ba người vốn là đồng nghiệp cũ của chồng nàng đến thắp hương cho chồng của nàng, qua ánh mặt thèm thuồng của nàng họ biết người phụ nữ này đang khát tình vì thế ba người bắt đầu ngồi nói chuyện với người phụ nữ ấy, và rất nhanh họ đã thuyết phục được người phụ nữ đó để cho ba anh chàng cùng quan hệ.

Phim sex Nhặt chồng mất, vợ đụ với thằng khác

Cô nàng được kéo đứng lên, tiếp đó ba anh chàng đứng vây vào cô, một người khẽ kéo váy của cô nàng lên để lộ cái quần tất cùng với đó là chiếc quần lót màu đen. Một người vòng ra sau và bắt đầu dùng tay xoa lên ngực cô, còn một người thì hôn lấy đôi môi ấy, lưỡi của họ chạm vào nhau trong thật dâm đãng.

Góa phụ dâm đãng bị đụ tập thể

Cuối cùng chiếc váy cũng được cởi bỏ xuống để lộ một cặp ngực to cùng với hai đầu ti nhỏ nhắn, tay của ba người đàn ông bắt đầu xoa lên trên ngực, rồi họ để nàng dụa vào linh vị của chồng mình mông của cô chổng hẳn về phía ba người đàn ông, tay của một trong ba người đặt lên âm đạo phía bên dưới và bắt đầu xoa bóp lấy cái âm đạo đó.

Chiếc quần lót cũng bị cởi bỏ khỏi cơ thể xinh đẹp, ba người đàn ông như ba con hổ đói lao vào ngấu nghiến và chơi đùa với thân thể đó.

Heo3x.com - Xem phim sex online chọn lọc gái xinh