Gạ gẫm địt lồn vợ sếp tại khách sạn

2.6K
7
12

Là một người phụ nữ sống xa chồng, Mika Sumire luôn biết cách giữ cho bản thân mình luôn xinh đẹp và gợi cảm nhất để khi anh ấy đi công tác ở xa về thì luôn có một cảm giác tươi mới đối với vợ mình chứ không phải là một con đàn bà xuề xòa xấu xí như những người phụ nữ tầm tuổi nàng. Đã hơn 30 nhưng hiện tại cô nàng vẫn luôn giữ cho mình một sự xinh đẹp và gợi cảm hơn người, có mấy ai làm được điều này như nàng. Hôm nay chồng cô ấy dẫn về nhà một cậu trai trẻ là trợ lý của anh ấy.

Gạ gẫm địt lồn vợ sếp tại khách sạn

Nàng không ngờ rằng trong suốt những ngày qua, trong lòng mình luôn chỉ có mỗi hình bóng của anh ấy. Thế nhưng đến ngày hôm nay khi gặp được chàng trai trẻ này, trong lòng nàng lại có một cảm giác thèm thuồng đến khác lạ. Ngay khi chồng mình đi công tác, tên trợ lý của anh đến nhà thì bọn họ đã có một ngày ân ái bên nhau. Và đối với một cô gái vú đẹp long lanh như em thì chuyện xxx nhau cũng sẽ xảy ra bình thường thôi.

Sex Nhật hay cảnh làm tình gạ gẫm địt lồn vợ sếp

Lúc đầu thì người chủ động tỏ tình chẳng phải là nàng, nhưng được một lúc khi vào được nhà, tên trai trẻ ấy cứ liên tục nói về những chuyện dâm dục. Hắn ta thực sự là một tên đàn ông vô cùng hấp dẫn, những thớ thịt cơ bắp của hắn ta khiến cho một người phụ nữ như nàng chẳng thể nào kiềm chế được nỗi bản thân của mình.

Lúc đầu còn sợ rằng đó là sự sắp đặt của chồng, cho đến khi cảm nhận được đôi bàn tay hắn ta chạm lên người mình thì nàng mới nhận ra chính hắn là người bày ra cái trò này. Vì thấy vợ của sếp quá xinh đẹp nên chàng thanh niên ấy đã cố tình đến đây gạ gẫm hi vọng sẽ thịt được người phụ nữ này.

Heo3x.com - Xem phim sex online chọn lọc gái xinh