Em quản lý gợi cảm xinh đẹp Yua Mikami

610
2
3

Xem phim xxx chơi gái phập nhau cho điên loạn lên hết. Yua Mikami đang làm quản lý đội bóng đá của chúng tôi. Sự xinh đẹp, năng động và cơ thể gợi cảm của em làm anh em trong đội mê mẩn em từ lâu. Sau một lần bị vấp và em chạy đến hỏi han, tôi đã bị cặp ngực to tròn và vẻ quan tâm của em quyến rũ. Từ đó trong tim tôi bắt đầu có hình bóng của người con gái xinh đẹp ấy. Trong lớp, toàn bộ thời gian của tôi chỉ để ngắm nhìn em. Nhưng rồi trái tim tôi như vỡ vụn khi thấy em hôn đội trưởng của tôi và còn bú cu cho hắn. Tôi chỉ biết ở đó nhìn và lòng đầy cay đắng.

Hôm sau thằng bạn trong đội của tôi tiếp tục được làm tình cùng với em. Sau vài lời trò chuyện thì em đã cho nó cơ hội được cảm nhận cơ thể xinh đẹp và quyến rũ đó. Nó kể lại cho tôi em tuyệt vời như thế nào và địt em sướng ra sao. Tôi chỉ đứng đó nghe mà sao thấy nứng cu quá, thầm nghĩ tôi cũng muốn một lần được địt cô gái xinh đẹp ấy.

Sex teen vú to đẹp

Tôi quyết định thổ lộ tình cảm với em, lúc em đang chuẩn bị cho tôi xem quần lót thì anh đội phó đi vào và chúng tôi dừng lại tại đó. Nhưng chiều hôm đó, hai người họ đã đến tìm tôi và em đã cho cả hai chúng tôi chơi đùa với em. Tôi đã được liếm lồn của crush và em đã bú cu cho cả hai chúng tôi. Tôi đã hiểu rằng em là của cả đội bóng chứ không phải riêng mình ai. Nhưng điều đó cũng tốt, tôi sẽ được làm tình với em bất cứ lúc nào mà mình muốn. Cảm giác lần đầu được làm tình với người mình yêu thật tuyệt vời. Em thực sự như những lời mà thằng bạn tôi từng nói. Em thật sự là cực phẩm mà đội bóng của chúng tôi có được.

Em quản lý gợi cảm xinh đẹp Yua Mikami

Địt lồn em gái teen Yua Mikami xinh đẹp Nhật Bản đang rất là hot trên mạng xã hội.

Từ khoá: sex vú to
Heo3x.com - Xem phim sex online chọn lọc gái xinh