Đụ nhau trong thang máy với em chân dài sexy

48.3K
288
189

Một phim xnxx jav đỉnh cao địt gái xinh chân dài xinh đẹp. Cuộc gặp gỡ của hai người bọn họ thật sự là một định mệnh thật sự chứ không chỉ đơn giản là cuộc gặp mặt bình thường. Anh là một chàng sinh viên trẻ, nhỏ con và không có gì đặc biệt. Chàng trai này thường xuyên gặp Akari Mitani trong thang máy, một cô gái khá xinh đẹp, nàng không những có một nhan sắc như một người mẫu mà thân hình của cô cũng vô cùng quyến rũ. Sự xinh đẹp gợi cảm của nàng đã ăn sâu vào trong tâm trí của anh.

Nhiều ngày liền gặp nàng bên trong thang máy, hai người họ đã bắt đầu thân thiết với nhau nhiều hơn, cậu trai trẻ tự nhủ với lòng mình rằng nếu có cơ hội sẽ quyết tâm làm tình với cô ta cho bằng được. Rồi một ngày nọ họ lại gặp nhau bên trong chiếc thang máy quen thuộc đó, nhưng lần này mọi thứ khác hơn khi chiếc thang máy bỗng rung lắc lên một cách vô cùng dữ dội khiến cho cả hai người hoảng hốt tột độ. Đặc biệt rằng hôm nay là một ngày nghỉ nên chẳng có ai đến trợ giúp cho hai người họ, trong đây cũng chẳng có sóng điện thoại.

Sex XXX đụ nhau trong thang máy quá phê

Vốn đã có sự thèm khát với cô gái này từ lâu nên khi có cơ hội được ở bên nàng như thế này khiến cho anh phải tận dụng cơ hội tuyệt vời đó. Tuy ban đầu có một chút chống cự với những gì xảy ra quá bất ngờ nhưng một lúc sau, nàng cảm nhận được sự tuyệt vời từ những kỹ năng làm tình của chàng trai ấy và bắt đầu tận hưởng nó. Một người phụ nữ đã có chồng nhưng không thường xuyên được ân ái như nàng thì nhanh chóng nứng lên dữ dội vì cách kích thích của chàng trai ấy với mình ngay lúc bây giờ.

Đụ nhau trong thang máy với em chân dài sexy

Sex hay đụ nhau trong thang máy với em chân dài sexy nóng bỏng phê lên gần chết luôn.

Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày