Đụ gái da trắng nóng bỏng lồn không tì vết

50.5K
227
143

Cùng xem phim sex phập đụ gái xinh các thứ phê gần chết. Aria Carson là cô nàng có mái tóc đỏ rực, bộ ngực căng mọng, đôi mắt xanh rực rỡ và niềng răng khêu gợi. Hôm đó trong lúc ăn ngũ cốc không may sữa bị hết nên cô quyết định làm một việc táo bạo để có thể có sữa ăn với ngũ cốc. Cô nàng tiến tới người đàn ông đã chăm sóc cho mình, sau đó kéo quần của anh xuống và bắt đầu dùng miệng mút vào dương vật của anh ta.

Hai hàm răng của cô liên tục cạ nhẹ vào thành dương vật còn lưỡi nàng thì quấn lấy cái đầu khấc của chàng trai. Để cho dương vật của mình có thể đi sâu vào cái miệng kia người đàn ông nhấn mạnh đầu cô gái xuống. Còn cô gái dường như cũng nhận ra điều đó nàng cố gắng để cái dương vật đi vào sâu hơn và tốc độ nhanh hơn.

Sex hay đụ gái da trắng nóng bỏng với cái lồn không tì vết

ĐƯợc một lúc thì anh chàng kia đứng hẳn lên hai tay của anh cầm lấy tóc của cô gái kéo sang hai bên, còn dương vật anh ta thì liên tục nắc mạnh vào miệng cô nàng, dương vật của anh lúc này trở nen khổng lồ. Anh ta quyết định dừng lại và dùng nó đâm thẳng vào âm đạo của cô nàng. Những cú thúc mạnh khiến cô nàng không thế ngậm miệng minh lại được.

Đụ gái da trắng nóng bỏng lồn không tì vết

Cô chỉ mở miệng và rên, vì đâm từ phía sau ra trước nên cô cảm giác thốn và hai tay của nàng quỳ rạp xuống giường, còn miệng thì liên tục chửi thề. Anh chàng liên tục vỗ mạnh vào mông nàng khiến cho nàng càng ngày càng kích thích. Bỗng dưng anh ta dừng lại, hướng thẳng cái dương vật vào mặt cô và bắt đầu nhấp những cú thật mạnh, mắt cô gái trở nên để mê. Và sau một hồi vật lộn với nhau cuối cùng anh chàng kia cũng xuất ra những dòng sữa nóng bỏng để cô nàng có thể ăn ngũ cốc.

Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày