Cô nàng gái gọi xinh đẹp chân dài miên man

750
0
1

Bắt đầu phim XXX này ta sẽ được chứng kiến một cô nàng xinh đẹp chỉ mang trên mình bộ quần áo lót và đang nằm phơi thân trên ghế như một người mẫu xinh đẹp, nhưng không nàng là một gái gọi cao cấp, nàng được gọi tới để phục vụ những người đàn ông lắm tiền. Hôm đó người nàng phục vụ là một anh chàng đẹp trai.

Anh ta đưa cho nàng một bộ đồ cùng với đó là một chiếc quần tất yêu cầu nàng phải mặc nó, ngay tại phòng khách nàng nhẹ nhàng trút bỏ những bộ áo trên người, và lúc cơ thể trần truồng như vậy thì nàng mặc vào chiếc quần tất mà anh chàng kia đưa cho rồi mặc lấy bộ quần áo lót đã được chuẩn bị sẵn.

Sex gái gọi dâm đảng xinh đẹp không che

Sau khi mặc xong thì nàng ta tiến đến và ngồi lên trên đùi của anh chàng kia, đôi tay mảnh khảnh đấy bắt đàu kéo cái quần của anh chàng xuống để lộ lên một cục dưới cái quần lót, rất nhanh chiếc quần lót cũng được kéo xuống và cái dương vật đang cương cứng kia hiện ra. Như bản năng người đàn bà đó ngậm lấy cái dương vật và ắt đầu dùng tất cả các kĩ năng mình có mà chơi đùa với nó.

Cô nàng gái gọi xinh đẹp chân dài miên man

Dùng cả tay lẫn miệng một lúc thì cái dương vật đó xuất tinh ngay trong tay của nàng, và hai người bắt đầu đổi địa điểm về một căn phòng khác. Khi tới đây thì cô gái liên tục có những động tác để khiêu khích chàng trai, phần trên cũng được cởi bỏ để lộ hai cái ngực tròn nhưng hơi đen. Rồi cô nàng dạng hai chân để anh chàng kia có thể nghịch âm đạo của mình.

Anh thanh niên dùng tay thọc sâu vào âm đạo và sau đó dùng dương vật đâm sâu vào đó, nhưng tiếng rên bắt đầu phát ra mỗi lúc một to và cả hai quấn lấy nhau cho hết ngày hôm đó.

Từ khoá: địt lồn gái
Heo3x.com - Xem phim sex online chọn lọc gái xinh