Cô hàng xóm say rượu đi nhầm nhà Việt Sub

41K
221
149

Tôi là một anh chàng độc thân và hiện tại tôi chưa có việc làm, cuộc sống của tôi khá tẻ nhạt. Ngày qua ngày tôi chỉ ở trong cái phòng trọ của mình. Còn nhà hàng xóm bên cạnh thì luôn gây ồn ào ảnh hưởng đến tôi, có một lần người vợ bên nhà hàng xóm qua chào hỏi tôi, nàng trong lớn hơn tôi khá nhiều tuổi. Tên nàng là Ai Sayama và nàng có một vóc dáng đầy đặn và một bộ ngực to. Khuôn mặt nàng thật đẹp, làm tôi luôn nhớ về ngày hôm đó.

Cho đến một ngày nọ, hôm đó điều hòa của tôi bị hỏng bỗng cô gái hàng xóm về trong tình trạng say rượu và nàng không còn định thần được nàng lao lên giường của tôi và nằm ngủ trước sự bất ngờ của tôi. Nàng tưởng tôi là chồng của nàng, bỗng nàng ôm lấy tôi kéo tôi nằm xuống giường. Tận dụng cơ hội đó tôi ôm lấy nàng nhưng moi thứ bắt đầu mất kiểm soát.

Sex hay đụ cô em hàng xóm say rượu đi nhầm nhà

Cô hàng xóm say rượu đi nhầm nhà Việt Sub

Cơn hứng tình của người phụ nữ đó bộ phát, nàng cởi áo của tôi ra và đè tôi xuống giường miệng nàng bắt đầu hôn lên đầu ti của tôi, ngực nàng chạm vào ngực tôi. Rồi nàng hôn lấy tôi, sau đó từng ngón tay nhỏ nhắn kia bắt đầu cởi bỏ chiếc áo ngoài và để lộ bầu ngực xinh đẹp kia. Bây giờ thì tôi không còn chống cự nữa tôi để nàng làm gì tôi thì làm.

Người phụ đó dâm đãng hơn tôi nghĩ, nàng kéo tuột quần của tôi xuống để lộ cái dương vật cương cứng, rồi nàng liên tục mút vào đó và khen nó … ngon. Sau khi thỏa mãn tôi bằng miệng thì nàng cởi bỏ chiếc áo vú ra và úp mặt tôi vào đấy, lúc này ý chí tôi đã biến mất, tôi làm theo mọi lời nàng bảo và hôm đó chúng tôi đã làm tình với nhau suốt đêm.

Từ khoá: bú lồn gái
Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày