Cô gái trẻ mới bước chân vào ngành mại dâm

10.3K
42
148

Xem sex porn không che phập cô gái tươi xanh còn non nớt. Nozomi Nakase xuất thân trong một gia đình gia giáo. Ngay từ nhỏ nàng đã được bố mẹ dạy cho dù có đi đâu cũng phải ăn mặc kín cổng cao tường vậy mới có thể tự bảo vệ được bản thân mình. Nghe lời bố mẹ nên dường như những chiếc áo thun tay dài dần trở thành thứ không thể thiếu đối với nàng. Hôm nay khi đi phỏng vấn để vào làm một cơ sở massage kích dục sang trọng nhưng cô ấy cũng chẳng hề ăn mặc diêm dúa gợi cảm như những cô gái khác.

Với chiếc áo thun trắng tay dài ấy, nàng thật sự chỉ gợi cảm khi người khác nhìn xuống phía cái váy ngắn của cô nàng. Là một cô gái ngoan ngoãn, bao nhiêu câu hỏi của anh quản lý nàng đều trả lời một cách vô cùng thành thật. Nhận ra ở chỗ mình vẫn thiếu một người con gái đặc biệt như thế này, anh chấp nhận cho nàng vào làm việc nếu như cô ấy xử lý tốt tình huống do anh tự đưa ra. Nói rồi, hai người bọn họ cùng nhau đi vào phòng riêng của anh.

Sex đụ cô gái trẻ mới bước vào ngành

Lúc đó anh quản lý đóng vai như một người khách, khi anh vừa bước vào cửa thì nàng đã nhanh chóng cởi bỏ chiếc váy của mình ra để sẵn sàng phục vụ cho chàng. Tuy vẫn cảm thấy hơi e ngại nhưng nàng vẫn luôn giữ một thái độ vui tươi nhất có thể.

Cô gái trẻ mới bước chân vào ngành mại dâm

Cô ấy là một người con gái không có quá nhiều kinh nghiệm trong tình dục, thực chất thì những điều đó nàng chỉ học được từ những bộ phim khiêu dâm từng xem. Bây giờ khi được anh ấy đưa cho mình một bộ máy rung thủ dâm thì cô ấy vẫn chưa biết nó có gây hại gì cho bản thân mình hay không, thấy nó rung mà trong tâm trí nàng vô cùng hoảng sợ.

Heo3x.com - Xem phim sex online chọn lọc gái xinh