Chồng dắt vợ đi tập GYM rồi bịt thịt Việt Sub

46.5K
238
172

Để có vóc dáng chuẩn thì cô nàng Ai Mukai đã thuê cho mình một vận động viên thể hình và hằng ngày cô nàng tuân thủ nghiêm ngặt chế độ tập luyện của mình, điều đó làm cho chồng của nàng có chút nghi ngờ liệu nàng có ngoại tình không. Vì thế không ít lần anh ta đã theo dõi cô nhưng lại không xảy ra bất kì vấn đề gì. Điều đó càng tăng sự nghi ngờ của anh.

Và cuối cùng để không nghi ngờ nữa thì anh quyết định đi tập thể hình cùng chung với nàng, anh ta nhìn thấy huấn luyện viên có những động tác đụng chạm đến cơ thể của nàng, nhưng vẫn nghĩ đó là bài tập nên không hề ghen tuông gì. Cơ thế của vợ anh càng lúc càng trở nên hấp dẫn hơn. Điều này cũng khiến cho anh chang huấn luyện viên trở nên si mê cô.

Sex Việt Sub đụ gái xinh tập GYM

Cho đến một ngày thì anh ta bỗng dưng ôm lấy nàng và đề nghị nàng cho anh thay thế chồng cô gái. RÔi hai người ôm lấy nhau và bắt đầu hôn nhau, tay anh ta liên tục xoa lên trên bờ mông tròn trịa đó, anh ta bóp váo nó một cách thật hung bạo.

Rồi anh kéo quần mình xuống để lộ cái dương vật đang cương cứng hưởng thẳng nó vào bên trong mặt của cô, và cô nàng bắt đầu mút lấy nó, do chưa quen nên nàng hơi bị ngợp về cái dương vật. Sau một hồi thì anh chàng đứng dậy, hai tay anh bóp vào ngực rồi di chuyển dần xuống bên dưới và xoa vào âm đạo cô, khiến cô rất sung sướng.

Rồi anh kéo áo cô lên và xoa vào đó, sau đó anh chọc mạnh tay của mình vào trong âm đạo của nàng, cô nàng cô giật lên từng cơn dâm thủy bắt đầu chảy ra ướt cả quần, và hôm đó cô nàng đã ngoại tình với anh chàng kia một buổi đi tập đầy sự dâm đãng của cô.

Chồng dắt vợ đi tập GYM rồi bịt thịt Việt Sub

Phim sex hay ông chồng dắt vợ đi tập GYM nhưng bị ông thầy địt vào lồn với nội dung phụ đề hấp dẫn.

Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày