Chị gái học bú cu em trai múa cột các kiểu

503
2
0

Một phim sex xvideos.com cực hay về cảnh loạn luân giữa 2 chị em. Mỗi bữa ăn nào nàng ta cũng tập tành rất chăm chỉ với một tờ giấy gì đấy nhưng giấu không cho ai biết. Không hiểu đây là tài liệu gì mà cô lại chăm chú đến vậy, đôi mắt lúc nào cũng dán vào nó đọc để tìm thông tin cho mình. Cậu em trai thấy vậy nên lấy làm lạ, thi thoảng trêu cô nhưng lại không được hồi đáp.

Nhìn một lúc thì cậu ta giả vờ làm rơi chiếc khăn xuống dưới đất để có thể cúi xuống nhìn trộm quần lót của chị mình. Thật đúng là biến thái mà. Nhưng những lúc đó, cậu thấy nứng cặc hơn bao giờ hết. Chỉ một phút thoáng qua thôi cậu muốn đụ cô chị mình ngay và luôn. Khi đó nàng ta vội đi vào nhà tắm vời tớ giấy kì lạ đó. Ra là cô đang tập bú cu để tăng kĩ năng của mình. Cậu đi theo sau cô rồi lục lọi đống đồ lót bên ngoài để hít ngửi. Đúng là tên biến thái tận tâm can.

Phim sex loạn luân cô chị gái nứng lồn tập tành bú cu

Chị gái học bú cu em trai múa cột các kiểu

Cứ thế ngó trộm cô qua khe cửa hở xem nàng đang làm gì. Rồi bỗng dưng dáng người đó tiên sát lại tấm cửa kính mờ, ép hết cả thần hình tì lên đó. Hai bầu vú in lên cửa tròn xoe di qua di lại khiến anh ta đã nứng lại càng thêm nứng hơn. Thật kì cục khi cứ phải đứng ngoài như thế này.

Cậu ta chèo vào trong rồi phát hiện quyển sách dâm dục đấy để bắt cô cho mình xem. Bất ngờ thay, anh ta lại gợi ý con cặc của mình trở thành mẫu vật thực hành cho cô. Đúng là vừa có hàng thật ở đây lại được thực tập theo lý thuyết. Món hời nhất của nàng là đây. Đôi mắt có chút e ngại khi nhìn thấy chuyện ấy nhưng nàng đánh liều hết tâm can của mình mà ngập lấy con cặc em trai mình để bú.

Từ khoá: gái bú cusex 3x
Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày