Cái lồn trinh tiết của cô bạn gái trong lần đầu

35.6K
178
126

Xem sex địt vào cái lồn trinh tiết của bạn gái. Được bạn trai yêu thương chiều chuộng thì còn gì tuyệt vời hơn. Hôm nay nàng được bạn trai dắt đi mua sắm và muốn ngày kỷ niệm của hai người đặc biệt hơn nên anh đã mua cho bạn gái mình một bộ đồ đồng phục học sinh vô cùng quyến rũ. Tuy đã là một cô gái trưởng thành nhưng khi mặc bộ đồ đó vào trông nàng cũng đáng yêu không kém gì những cô nữ sinh mà anh từng ngắm nhìn. Cơ thể thon gọn của bạn gái thật sự là một điều vô cùng tuyệt vời mà anh nhận được từ nàng, đó là thứ mà không phải cô gái nào cũng có được.

Nàng mặc bộ đồ đó lên người khiến cho anh nhớ lại thời còn trẻ khi hai người còn lại học sinh và từng làm tình lén lút với nhau trong nhà kho, hôm nay là ngày kỷ niệm yêu nhau nên anh muốn gợi nhớ lại những hình ảnh đó. Tuy bây giờ cái lồn của bạn gái mình trở nên khô khan hơn trước rất nhiều nhưng nó vẫn luôn giữ được một sự khiêu gợi làm anh rất kích thích.

Đụ em học sinh quá hấp dẫn

Cảm giác vẫn như ngày đầu tiên làm anh thật sự rất hài lòng về cô bạn gái mình. Nếu nói về hư hỏng thì chẳng ai bằng nàng, nhưng nói về việc ngoan ngoãn thì nàng cũng rất ngoan. Những gì mà cô bạn gái này làm khiến cho anh luôn có được một cảm giác vô cùng mới lạ khi làm tình với cô ấy.

Đây không phải là lần đầu nhưng cách mà nàng thể hiện sự nhạy cảm của bản thân cô làm cho anh rất phấn khích. Suốt cả đêm hôm đó, cô người yêu làm cho anh nhớ lại khoảnh khắc khi mình mới làm tình lần đầu với bạn gái khi cả hai vẫn còn là học sinh, những ngày đó vô cùng tuyệt vời mà anh không thể nào quên được.

Cái lồn trinh tiết của cô bạn gái trong lần đầu

Địt cái lồn trinh tiết của bạn gái không che.

Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày