Cả đám hãm hiếp nữ nhân viên văn phòng

2.7K
8
40

Xem sex không che cưỡng bức gái văn phòng vú to bự. Erena Sasamiya là một cô gái phải nói là xinh đẹp và gợi cảm nhất trong công ty này. Nàng thường ngày chỉ đi đi về về làm việc cực nhọc suốt cả ngày mà chẳng có một mối quan hệ yêu đương nào xảy ra. Chính vì như vậy mà hai tên đồng nghiệp trong công ty thấy điều đó đúng là quá phí phạm khi một người phụ nữ xinh đẹp như thế này mà lại không có được một mối tình.

Họ đã quyết định sẽ gặp riêng nàng và rồi làm điều mà họ muốn đối với người con gái này. Hôm đó là một ngày vô cùng đặc biệt, cả công ty bỗng dưng tan ca sớm hơn mọi ngày rất nhiều, tạo cơ hội cho hai người họ tiếp cận cô gái ấy nhiều hơn. Nàng đang chuẩn bị về thì bị hai anh thanh niên ấy gọi vào trong phòng có việc.

Phim sex hãm hiếp nữ nhân viên văn phòng không che

Bình thường khi thấy ánh mắt của bọn họ, nàng dường như đã đoán ra được cả hai người có một điều gì đó với nàng, đến bây giờ nàng mới nhận ra thì thực sự đã quá muộn. Bọn chúng chuẩn bị sẵn một không gian riêng rồi gọi nàng vào để hãm hiếp.

Vẫn mặc trên người bộ đồ công sở đó, nàng thật sự cảm thấy vô cùng hoảng sợ, lo lắng vì không biết bọn chúng sẽ làm gì mình. Nàng chỉ dám làm theo mọi thứ mà hai người chúng nó yêu cầu, ngoài ra không hề dám nói một lời nào. Thân thể thì chúng muốn làm gì thì làm, nàng chỉ sợ nếu như mình chống cự thì chúng sẽ trở nên điên cuồng và làm điều gì khác tàn ác hơn đối với nàng. Chỉ cần nghĩ tới thôi cô ấy cũng sợ đến run hết cả mình, chỉ đành đứng yên cho bọn chúng thỏa sức hãm hiếp mình mà không thể làm gì.

Cả đám hãm hiếp nữ nhân viên văn phòng

Phim sex hãm hiếp nữ nhân viên vú to bự khủng cực độ.

Từ khoá: gái vú toxxx porn
Heo3x.com - Xem phim sex online chọn lọc gái xinh