Buổi tiệc thác loạn tập thể với những gã hề

30.2K
170
142

Xem phim sex US đụ phập nhau tập thể khá là sung sức với 2 cô gái trẻ. Mặc trên người bộ trang phục lông thú hóa thân thành những chú gà ngộ nghĩnh, cả gia đình hóa thân trông thật buồn cười khi hai người thì thành gà con còn hai người thì thành hai phù thủy áo đen huyền bí và ngồi vào chung một bàn ăn với nhau. Anh đứng lên và tuyên bố lý do của bữa tiệc và mọi người nhắm mắt lại cầu chúc cho một ngày lễ thật nhiều vui vẻ và hạnh phúc. Thế là cô em gái bên này lại vạch váy mình lên ve vãn cái lồn cho anh chồng của cô chị trông thấy nhưng lại để cô chị bắt gặp vào bảo cô hãy xoăn váy của mình xuống lại cho đàng hoàng.

Buổi tiệc thác loạn tập thể với những gã hề

Sex đụ nhau tập thể

Xẻ bánh ngọt cùng các loại rượu trưng bày ra và hòa mình thưởng thức những món ăn ngon cùng nhau, bên này thì cô em gái đang móc lồn từng lúc cho anh rễ của mình xem còn bên nọ thì anh rễ cũng lôi con cặc ra sục và nhìn cô đầy thèm thuồng. Cô chị ngồi đó chứng kiến tất cả, cảm thấy thật chướng mắt làm sao nhưng chẳng thể ngăn cản được cả hai thế là ngồi một lúc lâu sau cũng chui qua bên chỗ cậu em rễ của mình và mò mẫm vào con cặc của cậu và bú ngon lành. Giờ đây chẳng ai còn ngại ngùng gì nhau nữa nên công khai luôn việc giang díu và thật mãn nguyện khi đôi bên đều hợp tác với nhau vui vẻ làm cho bữa tiệc thêm phần sống động hơn.

Mỗi cô ngậm lấy mỗi con cặc riêng mà đó chẳng phải là cặc của chồng mình nên cảm giác thật quá đỗi tuyệt vời, miệng cô nào cũng ngoạm chặt lấy con cặc của đối phương như không muốn buông bỏ ra khỏi và càng thỏa thê hơn khi các anh rên rỉ đầy kích thích. Bú liếm chán chê và giờ là lúc nhập tiệc khi những con cặc đã sẵn sàng để chinh chiến nơi những cái lồn đang nứng và chờ đợi được đút vào nhấp cho lên mây.

Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày