Beeg không che cảnh tình tứ giữa 2 cô gái

16.3K
92
60

Beeg.com địt đụ nhau với gái lồn đẹp. Chanell Heart là một cô gái đang gặp trục trặc về vấn đề ly hôn, nên nàng đã quyết định thuê một luật sư cho riêng mình tuy nhiên chi phì thuê luật sư đó quá đắt đỏ cho nên cô nàng luật sư kia đã cho cô một đề nghị hết sức hấp dẫn, cô sẽ trừ hết lệ phí cho nàng nếu nàng chịu làm theo cô ta.

Rồi vị luật sư tiến tới phía sau cô gái, tay của bà ta bắt đầu xoa lên bộ ngực căng tròn kia. Chiếc áo trên người nàng được bà ta cởi bỏ xuống. Rất nhanh tay của người phụ nữ bắt đầu mò vào âm hộ cô gái, còn miệng của bà thì liếm láp trên người của cô.

Sex beeg không che US cực hay

Rồi vị luật sư kéo nàng đứng dậy và ép nàng vào tấm kính ở phía sau tường, bà cởi bỏ chiếc váy của cô gái xuống rồi tiếp đó bà cũng kéo luôn cái quần lót trên người của cô xuống để lộ cái âm đạo sạch sẽ với không một cộng lông nào.

Beeg không che cảnh tình tứ giữa 2 cô gái

Phim sex BEEG.com không che cảnh tình tứ địt nhau giữa 2 cô gái.

Từ từ y phục trên người bà cũng được cởi bỏ, tuy cơ thế không xinh đẹp và phần ngực có hơi bị xệ xuống nhưng trông bà ta vẫn rất tuyệt. Để phục vụ vị luật sư kia một cách nhiệt tình, cô gái đi dần xuống và bắt đầu mút lên âm hộ bà ta. Lưỡi cô nhanh đến mức khiến cho người phụ nữ kia chỉ có cách dựa người vào gương và bắt đầu rên lên một cách thảm thiết.

Cơn hứng tình của người phụ nữ đó ấp tới chân bà còn không đứng nổi được nữa, vì thế bà vắt chân mình qua một bên để lộ ra cái âm đạo. Cô nàng nhân cơ hội đó thọc sâu lưỡi của mình vào trong cơ thể kia hơn nhịp điệu càng lúc càng nhanh cơ thế người đàn bà kia bắt đầu rung lên và cuối cùng bà cũng lên đỉnh.

Xem phim sex HD online chọn lọc gái xinh cập nhật mỗi ngày